10 Bàn thắng ĐẶC BIỆT thay đổi LỊCH SỬ bóng đá Việt Nam

0
55

Kết thúc năm 2018 với rất nhiều thành tích nổi bật và vị trí thứ 100 trên bảng xếp hạng FIFA. Chắc chắn người hâm mộ bóng đá Việt Nam đang vui mừng hơn bao giờ hết với sự tiến bộ vượt bậc của đội tuyển con cưng. Hôm nay chúng ta cùng điểm qua 10 bàn thắng quan trọng bậc nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam bạn nhé.

10 bàn thắng quan trọng trong lịch sử bóng đá Việt Nam

Xem những bàn thắng của bóng đá Việt Nam

Đội bóng của chúng ta đã có 1 năm 2018 cực kỳ thành công. Tiếp bước thành công đó chúng ta cùng nhau chờ đợi 1 năm 2019 đại thành công tiếp theo.

Bóng đá Việt Nam 2019: ông vua mới của ĐNÁ:

Sau 10 năm chờ đợi người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã vỡ òa cảm xúc khi các chàng trai của chúng ta đã vươn cao chiếc cup AFF năm 2018.

Chúng ta cùng chờ đợi các chàng trai – những ông vua bóng đá khu vực ĐNÁ tiếp tục phát huy sức mạnh trong năm 2019 này.

Cùng xem lịch thi đấu các cầu thủ của chúng ta trong năm 2019.

Cùng dõi theo các cầu thủ của chúng ta trong năm 2019 (Ảnh: 24h.com.vn)

Dù kỳ vọng của người hâm mộ là rất cao vào lúc này, chúng ta phải nhìn nhận thực tế rằng bóng đá Việt Nam vừa có một “thế hệ vàng” U23 chói sáng khá hiếm hoi, ngay cả các siêu cường bóng đá thế giới cũng không thể liên tục đào tạo ra những lứa tuyển trẻ xuất chúng để xưng bá.

Hãy cố gắng lên các chàng trai áo đỏ sao vàng.

Xem thêm: Video các trận đấu bóng đá

Bạn đang đọc bài viết 10 Bàn thắng ĐẶC BIỆT thay đổi LỊCH SỬ bóng đá Việt Nam tại chuyên mục Thể thao, trên website Tin tức nóng - Tin tức mới nhất trong ngày
SHARE