Clip khoảnh khắc cô gái áo trắng ‘cầm nhầm’ chiếc túi Gucci hàng nghìn đô

0
348

Mới đây, quán cà phê nơi xảy ra sự việc cô gái trẻ áo trắng “nhặt hộ” chiếc túi xách Gucci hàng nghìn đô đã trích xuất camera để làm rõ vụ việc.

Cô gái trẻ “cầm nhầm” túi xách nghìn đô

Như chúng tôi đã đưa tin, ngày 30/5, một tài khoản Facebook có tên M.R. đã đăng tải đoạn clip tranh cãi giữa một nhóm mẹ bỉm sữa cùng một cô gái trẻ về việc “cầm nhầm” túi xách hàng nghìn đô. 

Theo đó, cô gái trẻ – người được cho là đã “cầm nhầm” chiếc túi liên tục giậm chân, phẩy tay, phủ nhận hành vi của mình và cho rằng mình chỉ làm việc tốt là nhặt hộ túi của người phụ nữ đó lên chứ không hề “tham lam”. 

Clip khoảnh khắc cô gái áo trắng cầm nhầm chiếc túi Gucci hàng nghìn đô  - Ảnh 1.

Cô gái trẻ tường trình sự việc trong phòng bảo vệ của toà nhà.

Sự việc đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Ngay sau khi đăng tải, bài đăng của tài khoản Facebook nói trên đã nhận hàng trăm nghìn lượt tương tác. 

Đồng thời, cư dân mạng cũng nhanh chóng tìm ra danh tính của cô gái trẻ nghi “cầm nhầm” túi xách và tấn công trang Facebook cá nhân của cô. quán cafe bất ngờ trích xuất camera cho thấy chiếc túi gucci ‘không có chân mà lại biết chạy’00:01:12

Trích xuất camera từ quán cà phê. 

Đến ngày 31/5, trang Báo Đất Việt đưa tin, quán cà phê – nơi xảy ra sự việc nói trên đã cung cấp đoạn trích xuất camera ghi lại khoảnh khắc cô gái trẻ “cầm nhầm” chiếc túi xách nghìn đô.

Clip khoảnh khắc cô gái áo trắng cầm nhầm chiếc túi Gucci hàng nghìn đô  - Ảnh 3.

Khoảnh khắc “cầm nhầm” được camera ghi lại. (Ảnh cắt từ clip).

Theo đoạn clip trích xuất từ camera, cô gái trẻ mặc quần áo trắng vào quán cà phê, ngồi ở vị trí trung tâm và quan sát xung quanh. Sau đó, cô nhanh chóng tiến đến chiếc bàn có một nhóm bà mẹ bỉm sữa ngồi, cầm chiếc túi nhanh chóng quay về bàn cũ của mình, lấy đồ và bỏ đi. 

Ngay sau khi bỏ đi, cô đã được gọi lại và cuộc tranh cãi (như đoạn clip mà tài khoản Facebook M.R. đăng tải) đã nổ ra. 

Hiện tại vụ việc vẫn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Link bài gốc: https://vietnammoi.vn/clip-khoanh-khac-co-gai-ao-trang-cam-nham-chiec-tui-gucci-hang-nghin-do-20190601163603352.htm

Theo Đời sống & Pháp lý

Bạn đang đọc bài viết Clip khoảnh khắc cô gái áo trắng ‘cầm nhầm’ chiếc túi Gucci hàng nghìn đô tại chuyên mục Thời sự, trên website Tin tức nóng - Tin tức mới nhất trong ngày
SHARE