Đánh giá các loại sữa similac cho bé trên 1 tuổi đang phổ biến hiện nay

0
1258

Bài đánh giá các loại sữa similac cho bé trên 1 tuổi đang phổ biến hiện nay của chúng tôi sẽ nói về những sản phẩm của hãng Abbott nổi tiếng đình đám đến từ Hoa Kỳ.

Nếu bạn đang có con nhỏ, hoặc chuẩn bị có thì chắc chắn đây sẽ là những thông tin hữu ích nhất. Hãy đọc tiếp để chọn ra sữa tốt nhất cho bé nhé!

Sữa HMO là một trong những sản phẩm sữa similac cho bé trên 1 tuổi

Sữa Similac có tốt không? Đánh giá chung nhất từ các mẹ Việt

Trên thử nghiệm với 5000 mẹ Việt đã và đang sử dụng sản phẩm sữa Similac, chúng tôi đều nhận được các đáp án rất khả quan. Nếu đánh giá các loại sữa similac cho bé trên 1 tuổi đang phổ biến hiện nay thì có lẽ số điểm dành cho hãng dành đến 8/10.

Lựa chọn sữa tốt cho bé hiện nay, mẹ cần phải xem xét thật kỹ

Bởi không chỉ tập trung dưỡng chất để thể lực bé nhanh lớn, khỏe mạnh, tăng chiều cao, Similac còn rất quan tâm đến trí tuệ, thiết kế song song với hệ dưỡng chất IQ cho bé thông minh, mắt sáng.

Nếu bạn đang phân vân không biết có nên sử dụng sản phẩm của Abbott không thì chúng tôi chắc chắn rằng hoàn toàn “có”.

Đánh giá các loại sữa similac cho bé trên 1 tuổi đang phổ biến hiện nay

Sữa bột Similac IQ HMO số 3 cho bé 1 – 2 tuổi

Điểm đặc biệt của sữa này là có hệ dưỡng chất 2′-FL HMO có rất nhiều chất trong sữa mej, giúp bé tăng cường hệ miễn dịch và hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Ngoài ra sản phẩm có bổ sung IQ Plus cho bé phát triển trí tuệ nhanh chóng ngay từ ban đầu.

Sữa Similac của Abbott là một trong sản phẩm sữa tốt cho bé hiện nay (Ảnh minh họa)

Sữa Similac Gain Total Comfort số 3 cho bé trên 1 tuổi

Sữa công thức dành cho bé có những thành phần dinh dưỡng giúp cơ thể bé lớn mạnh mà không bị đầy hơi, khó tiêu do chứa hệ dưỡng chất Tummy Care gồm chất đạm dễ tiêu hóa và lượng rất ít lactose đặc biệt là không chứa dầu cọ, cho trẻ dễ hấp thụ hơn.

Sữa chuyên cho trẻ hệ tiêu hóa yếu, có khó chịu, quấy khóc do nhạy cảm với Lactose.

Sữa Similac IQ Plus số 3 cho bé từ 1 đến 2 tuổi

Sữa là sự phối hợp khoa học của Lutein, vitamin E tự nhiên và DHA, cùng với AA, omega 3, omega 6… cùng rất  nhiều dưỡng chất khác, cho bé phát triển não bộ và thị giác tốt nhất ở giai đoạn 1 đến 2 tuổi. Ngoài ra sản phẩm có bổ sung chất dinh dưỡng thúc đẩy bé phát triển chiều cao vượt trội.

Trên đây là các đánh giá các loại sữa similac cho bé trên 1 tuổi đang phổ biến hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng  bất cứ sản phẩm nào trên đây, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng nhất!

Theo: Tin Tức Nóng 

Bạn đang đọc bài viết Đánh giá các loại sữa similac cho bé trên 1 tuổi đang phổ biến hiện nay tại chuyên mục Mẹ và bé, trên website Tin tức nóng - Tin tức mới nhất trong ngày