Đâu là sữa công thức giống sữa mẹ nhất dành cho trẻ sơ sinh

0
694

Khi mẹ lo lắng không đủ sữa cung cấp cho bé yêu nhà mình, ngay lúc đó các chuyên gia sữa của Abbottt đã cho ra dòng sản phẩm sữa Similac Pro-Advance HMO NON-GMO giống với sữa mẹ nhất, được các bác sĩ nhi khoa tại Mỹ khuyên dùng để thay thế sữa mẹ (nếu mẹ không có sữa hoặc ít sữa). (Trọng lượng 658g).

Công dụng sản phẩm sữa HMO thay thế sữa Mẹ:

Sữa Similac Pro-Advance HMO NON-GMO (gọi ngắn ngọn là sữa HMO dành cho trẻ sơ sinh) cung cấp hơn 50% lượng canxi cần thiết cho bé 1 hệ khung xương khỏe mạnh, vững chắc DHA, ARA.

Sữa cung cấp thành phần giúp bé phát triển não, thị lực và mắt, tăng sức đề kháng, giúp xương bé chắc khỏe và không bị táo bón bổ sung nucleotide với hàm lượng và tỉ lệ tương đương trong sữa mẹ.

Xem thêm: Cách pha sữa đúng cách cho trẻ sơ sinh để không mất đi chất dinh dưỡng đáng có

Sữa Similac Advance chứa 100% hỗn hợp dầu thực vật, không chứa dầu cọ, giúp sự hấp thu canxi tốt hơn

Similac bổ sung OptiGRO là sự pha trộn độc quyền của DHA, Lutein và Vitamin E,các thành phần quan trọng được tìm thấy trong sữa.

Sản phẩm Sữa SIMILAC HMO Dành cho bé từ: 0-12 tháng. (Ảnh minh họa)

Thuộc dòng sữa tốt nhất hiện nay của Similac, hàm lượng dinh dưỡng cao giúp bé tăng cân và tăng sức đề kháng tốt. 

Vì sao có thể nói đây là một trong những sản phẩm sữa tốt nhất cho bé:

Dòng HMO Pro-Advance nổi tiếng vì là sữa công thức duy nhất chứa hợp chất KHÁNG THỂ SỮA MẸ, giúp tăng cường hệ miễn dịch non nớt của bé, những bé uống Similac Pro lên cân khá tốt so với tiêu chuẩn, đặc biệt bé trông rất cứng cáp và cũng ít bị bệnh lặt vặt hơn. 

Cùng nhau tìm hiểu sữa công thức nào tốt nhất mẹ nhé.

Sữa Similac Pro-Advance với công thức mới HMO giúp sữa có mùi vị và chất lượng gần giống với sữa Mẹ nhất.

Sự kết hợp giữa công thức HMO và Optigro tăng cường DHA, Lutein và Vitamin E giúp bé phát triển trí não và thị lực tốt nhất.

Công thức HMO bổ sung thêm Prebiotic giúp đường ruột của bé khoẻ mạnh, từ đó giúp bé không lo bị bón và củng cố hệ miễn dịch tối ưu, tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng.

Đặc biệt sữa HMO chứa thành phần không biến đổi Gen (Non GMO).

Xem thêm:

>>> Sữa tốt nhất dành cho trẻ

 

Theo: Tin Tức Nóng sưu tầm

Bạn đang đọc bài viết Đâu là sữa công thức giống sữa mẹ nhất dành cho trẻ sơ sinh tại chuyên mục Mẹ và bé, Sức khỏe, trên website Tin tức nóng - Tin tức mới nhất trong ngày