Giá bitcoin hôm nay ngày 5/9 tiếp tục tăng nhẹ

0
242
Cập nhật nhanh thông tin thị trường giá bitcoin hôm nay ngày 5/9: Kết thúc phiên giao dịch sáng nay bitcoin lại đang cho thấy sự tích cực trở lại khi liên tiếp những ngày qua có tín hiệu tốt cho thấy sự tăng trưởng đều khiến cho nhiều nhà đầu tư phấn khích vực dậy tinh thần đầu tư trở lại.
Theo những báo cáo mới nhất từ các chỉ số trên các sàn giao dịch ngày hôm qua. Giá bitcoin đã xác lập mốc cao mới 7.403,97 USD trong vòng một tháng qua sau những tin tức tích cực trên khắp thế giới.

Giá bitcoin hôm nay ngày 5/9 tiếp tục tăng nhẹ

Đúng như theo nhiều chuyên gia kinh tế dự báo giá bitcoin hôm nay đã khởi sắc trở lại, xác lập mốc cao mới trong hơn một tháng qua.
Theo sự ghi nhận mới nhất vào lúc 5h10 Chỉ số giá bitcoin hôm nay (5/9) là 7.355,32 USD, tăng 1,29% so với 24 giờ trước. Vào 1h30 sáng nay, tỷ giá bitcoin xác lập đỉnh cao trong tháng ở mức 7.403,97 USD.
Mặt khác, với sự tăng trưởng của thị trường tiền ảo bitcoin và nhiều dòng tiền mã hóa khác trên thị trường, đa số đồng tiền trong nhóm 100 đồng tiền hàng đầu theo giá trị thị trường đều tăng giá, tỷ lệ này lên đến 75%.

Toàn cảnh thị trường tiền kỹ thuật số hôm nay (5/9) 

Theo khảo sát mới cập nhật từ các sàn chứng khoán và các sàn giao dịch tiền ảo trên toàn thế giới thì trong top 10 những đồng tiền ảo theo giá trị thị trường, thì hiện tại mới chỉ có 6 đồng tiền tăng giá so với 24 giờ trước, và 4 đồng tiền giảm.
Cũng theo kết quả của CoinMarketCap thì đã xác định được Top 10 đồng tiền kỹ thuật số có nhiều giá trị nhất đối với thị trường.
Một loại đồng tiền ảo khác là Ethereum thì đang thục lùi, không có những thay đổi mới mà lại có xu hướng giảm mạnh. Đồng Ethereum tháng trước sau khi không thể vượt qua ngưỡng tâm lý 300 USD thì hôm nay lại bất ngờ giảm 1,61%, còn 285,58 USD. Không hơn gì đồng Ethereum là Ripple cũng không có những tín hiệu cho thấy sự tăng trưởng mới cũng đang giảm 1,34% còn 0,3327 USD. Nhánh khác của bitcoin là Bitcoin cash cũng giảm 0,79% còn 624,52 USD theo xu hướng chung của những đồng kể trên và cuối cùng là đồng eos giảm 0,61% còn 6,47 USD.
Khác với những đồng kể trên thì các loại tiền ảo khác lại cho thấy những tín hiệu khởi sắc. Trong đó với những đồng tiền có tỷ lệ tăng giá cao nhất trong 24 giờ qua là stellar. Sau phiên giao dịch hôm qua 4/9 cùng với bitcoin thì stellar với mức tăng 3,91% và ghi nhận ở mức 0,2314 USD.

Bảng giá các loại đồng tiền ảo mới nhất hôm nay

    • Litecoin có giá 67,98 USD, tăng 3,66% so với 24 giờ trước.
    • Bitcoin cash giảm 0,79% còn 624,52 USD.
    • Eos giảm 0,61% còn 6,47 USD.
  • Ethereum không thể vượt qua ngưỡng tâm lý 300 USD giảm 1,61%, còn 285,58 USD.
Tổng giá trị thị trường tiền kỹ thuật số tiếp tục nhích nhẹ thêm 1tỷ USD, lên gần 239 tỷ USD.
Tổng giá trị thị trường và khối lượng giao dịch tiền kỹ thuật số hôm nay (5/9). Khối lượng giao dịch 24 giờ của thị trường tăng nhẹ lên 13 tỷ USD, tăng 8,75% so với con số ngày 4/9.
24 giờ qua của thị trường có tin tốt lành cho không gian tiền kỹ thuật số, khi Cơ quan Internet và An ninh của Hàn Quốc (KISA), một tổ chức thuộc Bộ khoa học và truyền thông của đất nước này, công bố kế hoạch tăng hơn gấp đôi ngân sách cho những dự án thử nghiệm blockchain trong năm tới.
Công ty cổ phần của Đức Deustche Boerse vừa công bố thành lập đơn vị chuyên trách về blockchain và tiền kỹ thuật số, nhằm mục đích gom góp tiềm năng của công nghệ này để gây náo loạn cấu trúc thị trường vốn.
Trung Quốc thử nghiệm hệ thống giao dịch blockchain. Và ở Trung Quốc, ngân hàng trung ương của đất nước này (PBoC) vừa chính thức tiến hành giai đoạn thử nghiệm nền tảng tài chính giao dịch blockchain lớn trước lịch dự kiến. Nền tảng này nhằm mục đích tiến hành hoạt động thương mại và tài chính, như thanh toán tiền và tài trợ thương mại. Cùng lúc, nền tảng này cung cấp hệ thống quản lý tài trợ thương mại cho phép giám sát trực tuyến các hoạt động tài chính khác nhau.
Theo Shanghai Securities News, nền tảng này nhắm đến việc tạo ra một “hệ sinh thái tài chính thương mại ở Quảng Đông, Hong Kong, và khu vực vịnh Macau, với sự tham gia của các ngân hàng Bank of China, China Construction Bank, China Merchants Bank, Ping An Bank, Standard Chartered Bank và BYD.
Trung Quốc thử nghiệm hệ thống giao dịch và tài trợ thương mại dựa trên blcokchain
“Bitcoin sẽ chạm 10.000 USD vào đầu tháng 11” CEO tổ chức tư vấn về bitcoin và tiền kỹ thuật số Svandis, Hermann Finnbjörnsson nói với The Street rằng: “Tôi tin rằng giá bitcoin sẽ chạm 10.000 USD trong tuần đầu tháng 11. Tôi nghĩ rằng có rất nhiều lý do để lạc quan về bitcoin. Có ít hơn 1% cơ hội trong tôi nghĩ rằng bitcoin sẽ không thành công”.
Michael Terpin, đối tác tại quỹ Alphabitc, lặp lại bình luận của Finnbjörnsson, nói rằng: “Công nghệ sẽ đưa tiền kỹ thuật số trở thành thứ gì đó bạn có thể đi và mua trên điện thoại của mình”.
Bạn đang đọc bài viết Giá bitcoin hôm nay ngày 5/9 tiếp tục tăng nhẹ tại chuyên mục Giá Bitcoin, trên website Tin tức nóng - Tin tức mới nhất trong ngày