Lịch đi học trở lại của các tỉnh thành sau khi được nới lỏng giãn cách xã hội

0
624

Ngay sau khi có quyết định nới lỏng giãn cách xã hội của Thủ tướng, một số tỉnh thành đã quyết định cho các học sinh khối 9 và 12 đi học trở lại từ ngày 23/4, phần lớn dự kiến cho đi học trở lại vào đầu tháng 5.

Lịch đi học trở lại của các tỉnh thành sau khi được nới lỏng giãn cách xã hội - Ảnh 1.
Ảnh minh hoạ (Nguồn: Thanh niên).

Hôm nay (23/4), ngày đầu thực hiện nới lỏng giãn cách xã hội, nhiều tỉnh thành đã công bố quyết định hoặc dự kiến thời gian đi học lại của các cấp. Theo cổng thông tin Chính phủ, lịch học tại các địa phương cụ thể như sau: 

Hải Phòng, Yên Bái, Gia Lai quyết định cho học sinh lớp 9 và 12 đi học lại từ 23/4. 

Các tỉnh Sơn La, Phú Yên, Kiên Giang, Long An đã quyết định cho học sinh lớp 9 và lớp 12 đi học lại từ ngày 27/4.

Bà Rịa – Vũng Tàu dự kiến cho học sinh lớp 9 và lớp 12 đi học lại từ ngày 27/4.

Tại Hà Nội: dự kiến các trường từ bậc PTTH đến bậc đại học đi học từ ngày 4/5, các trường THCS, tiểu học và mẫu giáo đi học sau đó 1 tuần từ ngày 11/5.

Các tỉnh Bình Thuận, Đăk Lăk, Cao Bằng, Long An, Đà Nẵng dự kiến cho đi học trở lại vào đầu tháng 5, Huế và Cần Thơ dự kiến đi học lại ngày 4/5.

Trước đó, có 3 tỉnh đã cho học sinh đi học trở lại là Thanh Hoá (học sinh THCS, THPT đi học từ 21/4); Thái Bình và Cà Mau .

Lịch đi học trở lại của các tỉnh thành trong cả nước

Lịch đi học trở lại của các tỉnh thành sau khi được nới lỏng giãn cách xã hội - Ảnh 2.
Nguồn: Thông tin Chính phủ, TTO

Nguồn: https://vietnambiz.vn/lich-di-hoc-tro-lai-cua-cac-tinh-thanh-sau-khi-duoc-noi-long-gian-cach-xa-hoi-20200423103726482.htm

Bạn đang đọc bài viết Lịch đi học trở lại của các tỉnh thành sau khi được nới lỏng giãn cách xã hội tại chuyên mục Thời sự, trên website Tin tức nóng - Tin tức mới nhất trong ngày
SHARE