Những khung giờ đẹp để mua vàng trong ngày vía Thần Tài

0
27

Để đảm bảo an toàn trong bối cảnh COVID-19 hiện nay, nhiều người dân dự định mua vàng trước ngày vía Thần Tài để tránh đông người và tiết kiệm thời gian chờ đợi.

Hàng năm, những hàng dài người xếp hàng mua vàng ngày vía Thần Tài đã trở thành hình ảnh quen thuộc. Từ sáng sớm, người dân đã tập trung rất đông trước các cửa tiệm vàng, thậm chí xô đẩy để có thể mua được một chỉ vàng may mắn.

Nhiều người e ngại trước tình cảnh xếp hàng hàng tiếng đồng hồ. Đặc biệt trước diễn biến COVID-19 phức tạp hiện nay thì việc bảo đảm an toàn sức khỏe cộng đồng cần được đặt lên hàng đầu. Mọi người quan tâm hơn đến việc mua vàng vào trước ngày vía Thần Tài hoặc mua vàng online để tiết kiệm thời gian và giữ an toàn trong mùa dịch.

Mua vàng trước ngày vía Thần Tài có cầu được may mắn không? - Ảnh 1.
Người dân đi mua vàng rất đông trong ngày vía Thần Tài. (Nguồn: Vietnamnet).

Mua vàng ngày vía Thần Tài vào giờ nào tốt?

Trong ngày mùng 10 tháng Giêng năm nay rơi vào Chủ nhật nên bạn sẽ dễ dàng sắp xếp thời gian để đi mua vàng, không bị quá vướng bận như ngày trong tuần. Tuy vậy, một số khung giờ sau đây sẽ giúp bạn tăng thêm vượng khí, hút thêm nhiều may mắn tài lộc trong năm nay. Cụ thể các khung giờ đẹp để đi mua vàng vào ngày vía Thần Tài như sau:

Giờ Tý: 23h – 1h

Giờ Sửu: 1h – 3h

Giờ Mão: 5h – 7h

Giờ Ngọ: 11h – 13h

Giờ Thân: 15h – 17h

Giờ Dậu: 17h – 19h

Tuy nhiên, vì chúng ta đều biết rằng đi mua vàng vào đúng ngày thì sẽ rất đông. Nếu bạn vẫn mong muốn mua vàng ngày mùng 10 tháng Giêng, một số cửa hàng vẫn có các hình thức hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

Bạn có thể đặt mua vàng online, hoặc đặt mua trước với cửa hàng để được giao vàng về tận nhà vào đúng ngày. Tại nhiều cửa hàng, đại lý bán vàng cũng nhận đặt trước và thanh toán chuyển khoản. Đến đúng ngày bạn chỉ cần tới xếp hàng và nhận vàng, tiết kiệm được nhiều thời gian trong ngày vía Thần Tài.

Mua vàng trước ngày Thần Tài có được không?

Nhiều người muốn đi mua vàng trước ngày vía Thần Tài nhưng vẫn lo có thể sẽ bị kém may mắn so với mua vào đúng ngày.

Tuy nhiên ý nghĩa của việc mua vàng dịp này là cầu mong tài lộc, thu hút nhiều may mắn và vượng khí cho công việc làm ăn buôn bán. Chính vì vậy cần chọn được sản phẩm vàng chất lượng, hoàn hảo và vừa ý của gia chủ. Nếu như mệt mỏi vì chờ đợi quá lâu mà sơ suất trong việc lựa vàng, mua phải miếng vàng không ưng ý thì cũng không hẳn là điều tốt.

Bên cạnh mua vàng cầu may, thì đây cũng là dịp để mọi người tiết kiệm và tích trữ tài sản. Bởi vậy không quá nhất thiết phải mua vàng vào đúng ngày vía Thần Tài. Người mua hoàn toàn có thể bắt đầu đi mua vàng vào dịp đầu xuân năm mới, khi các cửa hàng vàng mở cửa đón khách trở lại. Vừa thoải mái lựa chọn sản phẩm ưng ý, vừa không lo bị thiệt vì giá vàng có thể tăng đột biến vào ngày vía Thần Tài.

Nguồn: https://vietnambiz.vn/nhung-khung-gio-dep-de-mua-vang-trong-ngay-via-than-tai-20210219151517225.htm

Bạn đang đọc bài viết Những khung giờ đẹp để mua vàng trong ngày vía Thần Tài tại chuyên mục Thời sự, trên website Tin tức nóng - Tin tức mới nhất trong ngày
SHARE