Tại sao đàn ông lúc nào cũng thích làm “chuyện ấy”

0
279

Sau những lùm xùm vụ hoa hậu, MC bán dâm, vậy lý do lớn nhất để giải thích cho câu hỏi: Tại sao đàn ông lúc nào cũng thích làm “chuyện ấy” là như thế nào

Điều khiến đàn ông luôn đòi hỏi “chuyện ấy” nằm ở đặc điểm sinh lý ở nam giới. Đàn ông có lượng hormone tình dục testosterone cao gấp gần 20 lần phụ nữ. Nó khiến chàng có bản năng khao khát và thèm muốn “chuyện ấy” hơn phụ nữ.

Xem thêm các tin tức thời sự khác: https://tintucnong.info/thoi-su/

Phụ nữ có thể kiêng “chuyện ấy” 1 năm vẫn không sao, nhưng mấy anh chuẩn men thì không.

Một nghiên cứu cho thấy, phụ nữ có thể kiêng không làm “chuyện ấy” trong suốt một năm mà vẫn cảm thấy bình thường trong khi đàn ông sẽ cảm thấy bực bội và sẽ không thể chịu nổi nếu không được thỏa mãn trong 20 ngày liên tục.

Đàn ông có lượng hormone tình dục testosterone cao gấp gần 20 lần phụ nữ. (Ảnh minh họa)

Lượng hormone tình dục testosterone quá lớn mà không thể thỏa mãn khiến đàn ông rơi vào tình trạng bồn chồn, bực bội, căng thẳng. Chính vì vậy, nhiều người sẵn sàng tìm đến “tình một đêm” hoặc mối quan hệ qua đường để thỏa mãn “chuyện đó” nếu người yêu hoặc vợ không đáp ứng.

Bên cạnh đó, bản năng của con đực là lan truyền giống càng rộng và càng xa càng tốt. Tuy nhiên quan niệm xã hội cộng với quy định pháp luật ngày nay không cho phép chế độ đa thê khiến nhiều chàng trai có xu hướng ngoại tình để thỏa mãn bản năng.

Theo bản năng, phụ nữ có xu hướng tìm kiếm những người nổi bật, xuất sắc có thể trở thành người cha tốt của con mình sau này. Trong khi đó, đàn ông thường không thể cưỡng nổi những phụ nữ chủ động quyến rũ hoặc làm thỏa mãn “tính dục” trong họ.

Đối với đàn ông, số lần làm “chuyện ấy” và số lượng bạn tình từng qua đêm với họ được coi là chiến tích tình trường. Họ thực sự quan trọng số lượng. Không giống như đàn ông, phụ nữ đề cao trải nghiệm, cảm giác và chất lượng mỗi lần làm “chuyện đó”.

Tình yêu có thể nảy sinh ở đàn ông sau khi “lên giường” với ai đó hoặc “chuyện đó” có thể khiến chàng trân trọng người yêu của mình hơn. Điều này hoàn toàn khác với phụ nữ vì phụ nữ chỉ thực sự trao thân cho ai đó khiến họ cảm thấy tin yêu.

 

Bạn đang đọc bài viết Tại sao đàn ông lúc nào cũng thích làm “chuyện ấy” tại chuyên mục Thời sự, trên website Tin tức nóng - Tin tức mới nhất trong ngày