Tỷ lệ kèo bóng đá là gì? dựa vào đâu để ra kèo bóng đá

0
165

Tỷ lệ kèo bóng đá là gì? chắc hẳn mấy “dân chơi” cá độ thì không lạ gì, nhưng những bạn muốn tìm hiểu về tỷ lệ kèo để cái gì cũng nên biết một chút, để người ta không nói mình “lạc hậu” ^^. Thì bài viết này sẽ giải thích cặn kẻ thế nào là tỷ lệ kèo bóng đá cho các bạn.

Khi chúng ta xem một trận đấu thì lúc nào cũng có sự tương quan về lực lượng giữa hai đội, để đảm bảo tính công bằng thì thường sẽ có tỷ lệ chấp bóng của đội mạnh với đội yếu để tránh trường hợp “dân chơi” lo chọn đội mạnh để lại đội yếu cho mình.

Xem thêm: link xem world cup 2018

Kéo bóng hòa (0):

Kèo bóng hòa là kèo hai đội cân bằng nhau về sức mạnh, khi đó sẽ không có bên nào chấp bóng. Ví dụ như đội A – đội B kèo hòa, khi hai đội hòa nhau với tỷ số 0 – 0 thì tức là bạn dù đội nào cũng sẽ không thua. Nhưng nếu đội A hoặc đội B dành chiến thắng thì bạn Fan đội thắng sẽ dành chiến thắng, còn fan đội thua thì hiểu rồi nhen.

Kèo bóng 1/4:

Là kèo khi đội thắng dành chiến thắng sẽ thắng đủ 100%, nhưng khi hai đội hòa nhau thì đội nào chấp 1/4 sẽ phải chịu mất 50% thứ mình đã cá cược ( ví dụ đội chấp cá 1 cốc trà sữa thì khi hòa sẽ thua 1/2 cốc trà sữa).

Kèo bóng 1/2 (kèo chấp nửa trái):

Là kèo khi đội thằng dành chiến thắng thì sẽ thắng đủ 100%, nhưng khi hai đội hòa nhau với bất kỳ tỷ số nào thì đội chấp sẽ phải thua 100% (Ví dụ đội chấp cá 1 cốc trà sữa thì khi hai đội hòa thì đội chấp sẽ mất luôn cốc trà sữa)

Theo: Tintucnong

 

 

 

Bạn đang đọc bài viết Tỷ lệ kèo bóng đá là gì? dựa vào đâu để ra kèo bóng đá tại chuyên mục Thể thao, trên website Tin tức nóng - Tin tức mới nhất trong ngày
SHARE